1BANNER 123
4.9/5 - (31 bình chọn)

Một số site bán hàng, muốn chuyển hướng người dùng đến các trang sản phẩm hay trang khuyến mãi sau khi họ tiến hành đăng nhập vào website. Vậy để làm được việc đó chúng ta phải làm như thế nào?

Hiện tại thì có 2 cách để bạn có thể thực hiện việc này, một là sử dụng plugin, 2 là code thêm tính năng trong file function.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cả 2 cách nhé.

Chuyển hướng người dùng khi đăng nhập bằng plugin

Hiện nay có khá là nhiều plugin hỗ trợ vấn đề này, mình thì đã từng sử dụng plugin Peter’s Login Redirect. Plugin này khá nhẹ và dễ sử dụng.

Tính năng cũng khá vượt trội, bạn có thể set up chuyển hướng cho từng thành viên cụ thể, hoặc có thể chuyển hướng cho một nhóm thành viên. Tùy thuộc vào bạn

Thực hiện chuyển hướng cho thành viên tên john

Hoặc

Chuyển hướng cho nhóm editor

Và một số tính năng thú vị khác như chuyển hướng toàn bộ thành viên, chuyển hướng theo khả năng thiết lập trước. Chuyển hướng sau khi đăng ký thành công vân vân và mây mây. Bạn cứ vọc từ từ nhé.

Chuyển hướng người dùng sau khi đăng nhập bằng code

Đoạn code dưới đây chỉ có thể giúp bạn thực hiện được bước chuyển hướng cho tất cả thành viên sau khi đăng nhập thôi nhé, chứ muốn được như plugin trên thì phải code thêm. Ưu điểm là đoạn code khá nhé nên chỉ cần paste vào file function là có thể sử dụng được ngay, không cần tùy biến.


function wc_login_redirect( $redirect_to ) {
 $redirect_to = 'chon-cho-be/';
    return $redirect_to;
 }

Vậy thôi là ok rùi, chiêm ngưỡng thành quả của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *